Dự án màn hình LED P2.5 trong nhà tại công ty Thành Công – Nình Bình

Share

Hiện nay, màn hình LED được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng cho quảng cáo, truyền tải thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Trong đó, màn hình LED P2.5 với những ưu điểm nổi bật và có thể ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Vừa qua, viện Xây dựng thể thao của công ty Thành Công đã tiến hành thi công lắp đặt màn hình LED P2.5 trong nhà để phục vụ cho việc: họp hội nghị, thông báo nội dung quảng cáo tới khách hàng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhân viên.

Thông tin về dự án

Đơn vị thi công: Viện xây dựng Thể Thao của công ty Thành Công

Ngày thi công: 12/2018

Loại màn hình: Màn hình LED P2.5 indoor Fullcolor

Loại bóng LED: LED SMD 2020

Kích thước tấm module: 320 x 160mm

Thời gian bảo hành: 24 tháng kể từ ngày lắp đặt

Thông tin về dự án thi công màn hình LED P2.5 trong nhà tại công ty Thành Công

Màn hình LED P2.5 trong nhà tại Viện xây dựng Thể Thao của công ty Thành Công được thiết kế theo kích thước chiều rộng 2m, chiều dài 3,5m. Được lắp đặt để phục vụ cho việc hiện thị nội dung trong phòng họp. Trình chiếu những thông tin, thông báo nội bộ trong công ty. Màn hình LED sẽ giúp nhân viên được cập nhật đầy đủ nhưng thông tin, nội dung cần thiết. Dẫn đến hiệu quả công việc tăng lên và mang lại nguồn lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Khối cabinet được lắp đặt trong màn hình LED P2.5 indooor được ghép từ các module P2.5 SMD có card thu tín hiệu và nguồn 5v-60A. Bộ xử lí hình ảnh tối ưu cho phép hình ảnh hiển thị sắc nét, sinh động và thu hút người xem.

Các tính năng trình chiếu của màn hình LED P2.5 indoor Fullcolor

  • Có thể trình chiếu video, hiển thị hình ảnh kích thước lớn.
  • Nội dung trình chiếu có thể thay đổi liên lục trên màn hình giúp đa dạng nội dung và thông tin được cập nhật nhanh chóng. Nhờ các tính năng có thể kết nối điều khiển qua wifi, usb, sim 3G, 4G…
  • Cho phép có thể phân vùng hiển thị, trình chiếu nhiều nội dung cùng 1 lúc trên màn hình như: text, logo,video, hình ảnh…
  • Cho phép kết nối với các kênh truyền hình cáp, kênh my tivi, K+, hệ thống camera, loa…
  • Thiết lập trình chiếu theo kế hoạch được hẹn giờ từ trước
  • Có thể điều khiển dễ dàng thông qua hệ thống phần mềm quản lí tập trung, cho phép điều khiển cùng 1 lúc nhiều màn hình thông qua máy chủ.

Tại sao Viện xây dựng Thể Thao của công ty Thành Công lựa chọn LED Hải Lộc là đơn vị cung cấp, thi công màn hình LED P2.5 trong nhà?

LED Hải Lộc được biết đến là đơn vị cung cấp màn hình Led P2.5 trong nhà uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm và 100% sản phẩm được nhập khẩu chính hãng. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những chất lượng phục vụ tốt nhất tới quý khách hàng.

Tất cả những công trình mà chúng tôi đã thi công, lắp đặt luôn được khách hàng đánh giá cao bởi: hoàn thành đúng tiến độ lắp đặt, màn hình đảm bảo chất lượng, công trình an toàn. Chế độ bảo hành lâu dài và nhanh chóng, mang lại nguồn lợi nhuận cho doanh nghiệp sử dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt và thi công màn hình Led hãy liên hệ với chúng tôi qua


Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Hải Lộc

trụ sở 9 Trụ sở: Số 16, Đường 3, Xã Phù Lỗ – Huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội

liên hệ Hotline: 033.737.6696

icon website Website: https://ledhailoc.com