Bảng led điện tử

Share

Bảng led điện tử đã trở thành sản phẩm phổ biến được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực với nhiều loại sản phẩm đa dạng. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các sản phẩm này trên đường đi, tại công trình kiến trúc thuộc các thành phố lớn, nhỏ. Vậy hãy cùng tìm hiểu về bảng điện tử led để hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây!

Bảng led điện tử là gì?

Bảng led điện tử ngày càng phổ biến, sản phẩm không thể thiếu của nhiều doanh nghiệp, cơ quan

Bảng led quảng cáo ngày càng phổ biến, sản phẩm không thể thiếu của nhiều doanh nghiệp, cơ quan

Bảng led điện tử thực tế là một hệ thống gồm các chuỗi đèn led ghép nối đồng bộ, kết nối với máy tính để hiện thị nội dung chữ và các thiết kế, trang trí theo mong muốn của nhà đầu tư.

Bảng điện tử led phù hợp với nhiều không gian, cả trong nhà và ngoài trời. Tuy nhiên, tùy theo mục đích sử dụng sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp .

Các loại bảng led điện tử hiện có

• Bảng led điện tử một màu (đơn sắc): Là bảng led chỉ có thể hiển thị một màu đỏ, trắng hoặc xanh. Loại đèn này cũng sẽ được chia làm hai loại, trong nhà và ngoài trời:

Bảng điện tử led một màu đỏ

Bảng điện tử led một màu đỏ

+ Bảng led đơn sắc trong nhà có độ sáng dưới 1000mcd. Được dùng làm bảng text hiển thị trong các văn phòng, bến xe, bảng thông báo tin tức…

+ Bảng led đơn sắc ngoài trời có độ sáng trên 2500mcd. Được dùng làm bảng text trên các phương tiện giao thông (bus, xe khách…), làm cổng chào, biển chỉ dẫn ngoài trời, biển quảng cáo…

• Bảng điện tử led ba màu: Là bảng led hiển thị đầy đủ 3 màu (xanh – đỏ – vàng), với hình ảnh rõ nét, chịu được mọi kiểu thời tiết ngoài trời và trong nhà.

Bảng led điện tử 3 màu

Bảng led chạy chữ 3 màu

Loại bảng điện tử led này được sử dụng làm bảng chỉ đường, chạy bảng quảng cáo, cổng chào, bảng tin… rất phổ biến và dễ dàng bắt gặp tại nhiều địa điểm.

• Bảng led điện tử full color (trong nhà và ngoài trời): Là bảng điện tử với khả năng hiển thị hàng triệu màu sắc khác nhau, thường được dùng làm các màn hình led cỡ lớn, có khả năng trình chiếu hình ảnh tĩnh – động, video, nội dung văn bản.

Ứng dụng thực tế của bảng led điện tử

Thực tế, tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau mà sẽ sử dụng các loại bảng điện tử led tương ứng, tuy nhiên, loại sản phẩm này thường được sử dụng làm:

• Bảng led quảng cáo: Loại bảng này thường được dùng cho các cửa hàng, khách sạn, nhà hàng, phòng khám…

• Bảng hiển thị nội dung văn bản, con số: Thường được lắp tại các sàn giao dịch chứng khoán, cửa tiệm vàng bạc đá quý…

Cổng chào sử dụng bảng điện tử led đơn màu đầy ấn tượng

Cổng chào sử dụng bảng điện tử led chạy chữ đơn màu đầy ấn tượng

• Cổng chào: Đây là hình thức phổ biến và dễ dàng bắt gặp nhất khi bạn đi trên đường hoặc đến cổng của một công ty/cơ quan hành chính. Hình thức này giúp tạo ấn tượng ngay từ “cái chạm mắt đầu tiên” và đặc biệt là tiết kiệm và thẩm mỹ hơn các tấm banner khổ lớn cồng kềnh.

• Bảng led trên các phương tiện giao thông như oto, xe bus: Giúp hành khách biết được điểm đầu và cuối của nhà xe, nắm được lộ trình một cách dễ dàng.

• Các loại bảng điện tử led khác: ngoài các địa điểm trên, bạn còn có thể bắt gặp bảng led điện tử tại các bến tàu xe, nhà ga sân bay, bệnh viện… với hình thức và kích thước khác nhau nhằm hiển thị những thông báo thông tin hữu ích.

Bảng điện tử hiển thị nhiều con số, thông tin rõ ràng

Bảng điện tử hiển thị nhiều con số, thông tin rõ ràng

Tóm lại, bảng led điện tử giá rẻ là sản phẩm rất phổ biến, không chỉ bởi những tính năng về hiện thị thông tin, mà đây còn là sản phẩm khá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt bảng điện tử led thì có thể liên hệ với LEDHAILOC để có được sản phẩm tốt nhất.

Hải Lộc cam kết:

Cung cấp sản phẩm chính hàng

Bảo hành – bảo trì chính hãng

Thực hiện lắp đặt bởi đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Tư vấn, hỗ trợ thiết kế miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt đúng thời gian, địa điểm.


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU HẢI LỘC

trụ sở 9 Trụ sở: Số 16, Đường 3, Xã Phủ Lỗ – Huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội

liên hệ Hotline: 033.737.6696

icon website Website: https://ledhailoc.com