PR sản phẩm mới qua màn hình led – Lợi nhuận khổng lồ bạn không ngờ tới

Share

Song song cùng với các hình thức PR sản phẩm truyền thống, màn hình led hiện nay được xem là một phương tiện để PR hiệu quả được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi sự thân thiện trong tiếp cận, tỷ lệ thu hút cực lớn và hơn cả là “lợi nhuận” khổng lồ không ngờ mà bạn có thể thu về được.

1. Tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn

Lượng khách hàng tiềm năng tiếp cận qua màn hình led rất lớn (hình minh họa)

Lượng khách hàng tiềm năng tiếp cận qua màn hình led rất lớn (hình minh họa)

Màn hình led thường được lắp tại mặt tiền của trung tâm thương mại, các tòa nhà văn phòng, nhà ga sân bay… những địa điểm có lưu lượng người đông đúc nên luôn nhận được sự chú ý lớn của khách hàng tiềm năng.

Theo đó, góc tiếp cận của hình thức PR sản phẩm này sẽ được xuất hiện trên màn hình lớn thể hiện được “đẳng cấp” của thương hiệu và mang lại những hiệu quả cực kì tốt.

2. Tiết kiệm chi phí

Hiệu quả tăng, chi phí tiết kiệm khi dùng màn hình led để PR sản phẩm mới (hình minh họa)

Hiệu quả tăng, chi phí tiết kiệm khi dùng màn hình led để PR sản phẩm mới (hình minh họa)

Để sản phẩm mình cần PR xuất hiện trên màn hình lớn ở những vị trí “đắc địa”, bạn có thể đặt lịch trình chiếu.

Thông thường mỗi spot kéo dài 30 giây, xuất hiện 8 phút/ lần, màn hình led hoạt động 16-17 giờ/ ngày (tự động hẹn giờ phát) , mức phí sẽ dao động trong khoảng 320.000.000 – 420.000.000đ/ năm.

Nhưng nếu bạn muốn thời gian nhãn hàng của mình xuất hiện dài hơn (40s, 50s,60s) thì có thể book thêm (với chi phí tăng tương ứng).

Tuy nhiên, nếu so sánh với các hình thức PR sản phẩm truyền thống như book bài trên trang báo, truyền hình… thì chi phí PR trên màn hình led có mức phí rẻ hơn rất rất nhiều.

Ngoài ra, theo khảo sát, trong khi việc quảng cáo, PR qua trang báo, mobile đang khiến người dùng cảm thấy phiền phức, họ phải chặn tin thì PR qua màn hình led khiến họ thấy dễ chịu hơn, vì nó khiến khoảng thời gian chờ đợi của họ trở nên thú vị hơn rất nhiều và dễ dàng tiếp nhận thông tin hơn.

3. Tự do truyền tải thông điệp

Thông điệp được truyền tải một cách trọn vẹn qua màn led cỡ lớn (hình minh họa)

Thông điệp được truyền tải một cách trọn vẹn qua màn led cỡ lớn (hình minh họa)

Khác với các loại hình PR khác, chỉ có thể chọn lựa một hình thức thể hiện text + hình ảnh, video… thì màn hình led đọc được hầu hết các định dạng từ video, AVI, Powerpoint… với đa ngôn ngữ và dễ dàng thay đổi nội dung nên doanh nghiệp có thể tự do sáng tạo trong việc truyền tải thông điệp hình ảnh sản phẩm.

Bạn có thể lồng ghép nhiều ý tưởng, thậm chí là những sáng kiến độc đáo vướt ngưỡng “truyền thống” để có được hiệu quả truyền thông tốt nhất cho thương hiệu mà không hề bị giới hạn.

Màn hình led có những ưu điểm như hình ảnh hiển thị sắc nét, độ sáng cao, được chiếu cả sáng và đêm giúp mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

“Lợi nhuận” doanh nghiệp nhận được từ việc PR sản phẩm qua màn hình led không chỉ là giá trị về mặt kinh tế mà nó còn là giá trị về mặt thương hiệu.

Thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp sẽ đi vào tâm thức của người tiêu dùng bằng hình thức tiếp cận thân thiện, là khả năng nhắc nhớ khách hàng về sản phẩm, là tính định vị cho người tiêu dùng… Theo đó, việc lựa chọn hình thức PR qua màn hình led đang thực sự “đánh bật” những hình thức PR cũ.

Nếu còn đang cân nhắc về chiến dịch PR sản phẩm mới, bạn có thể tham khảo thêm hình thức này để “nâng tầm thương hiệu” cho các sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Mọi thông tin cần liên hệ về việc mua hoặc thuê màn hình led, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua:


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU HẢI LỘC

trụ sở 9 Trụ sở: Số 16, Đường 3, Xã Phủ Lỗ – Huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội

liên hệ Hotline: 033.737.6696

icon website Website: ledhailoc.com