Dự án thi công màn hình LED P5 ngoài trời tại Chùa Tam Thế – Ninh Bình

Share

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Hải Lộc là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp trình chiếu cao cấp. Những sản phẩm cung cấp bao gồm: Màn hình Led, Màn hình ghép (video wall), màn hình quảng cáo LCD…uy tín, chất lượng. Các sản phẩm được nhập chính hãng 100% từ những thương hiệu lớn như Samsung, LG.

Thông tin về dự án

Đơn vị thi công, lắp đặt: Chùa Tam Thế, Bái Đính, Ninh Bình

Loại màn hình LED: Màn hình LED Fullcolor ngoài trời P5 (pixel=5mm)

Loại bóng LED: SMD 2727

Kích thước tấm module: 320x160mm

Thời gian thi công: 9/2/2019

Thời gian bảo hành: Bảo hành lâu dài từ 12 – 24 tháng

Thông tin về màn hình LED P5 ngoài trời tại Chùa Tam Thế, Bái Đính

Màn hình LED P5 ngoài trời tại chùa Tam Thế, Bái đính được thiết kế theo kích thước màn hinhd chiều rộng 6m chiều dài 4m. Với mục đích lắp đặt nhằm truyền tải những thông tin, quảng bá du lịch cho khách du lịch khi đến địa phương. Hơn hết, là mang lại những trải nghiệm mới mẻ về hình ảnh cho người xem. Những thông tin và hình ảnh, video được trình chiếu và thay đổi liên tục gây ấn tượng cho du khách đến đây. Nó còn có thể được sử dụng cho những thông báo mới của chùa, những sự kiện sắp diễn ra, hoặc hướng dẫn khách du lịch.

Màn hình LED ngoài trời với nhiều tính năng nổi bật như: Có thể kết nối điều khiển dễ dàng, thiết kế đẹp mắt, tuổi thọ màn hình cao…Hơn nữa, với độ sáng màn hình cực cao (lên đến 7000cd/m2) cho phép hình ảnh trình chiếu sắc nét, sinh động. Mà không hề ảnh hưởng đến mắt người nhìn hay bị tác động bởi nhiều nguồn ánh sáng từ bên ngoài. Màn hình có thể chịu được những tác động từ môi trường, có khả năng chống nước, bụi, ẩm…

Những ưu điểm của màn hình LED P5 ngoài trời tại chùa Tam thế, Bái Đính

Màn hình có chất lượng hiển thị, độ nét cao: Khoảng cách giữa các điểm ảnh của màn hình Led P5 là 5mm cho hình ảnh hiện thị rõ nét, sống động.

Video màn hình LED P5 ngoài trời tại Chùa Tam Thế, Bái Đính, Ninh Bình.

Màn hình LED P5 dễ dàng điều khiển, an toàn cho người sử dụng: Màn hình LED sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng bằng việc không sử dụng chất thủy ngân như đèn CCFL. Mà thay vào đó, là sử dụng các chất hợp kim như đồng, bạc…có khả năng truyền dẫn tốt mà không ảnh hưởng đến người sử dụng. Các nguyên liệu sau khi hết thời gian sử dụng có thể tái chế dễ dàng.

Hình ảnh thu hút khách tham quan: Độ phân giải của module lên đến 32 x 64 = 2048 (điểm ảnh) nên hình ảnh hiện thị vô cùng sắc nét, chất lượng trình chiếu tối ưu. Việc sử dụng màn hình trong chùa Tam Thế sẽ được phục vụ đúng mục đích người xem. Đảm bảo chất lượng trong quá trình quảng bá du lịch, hướng dẫn khách tham quan một cách hiệu quả.

Đơn vị thi công, lắp đặt màn hình

Được lựa chọn là đơn vị thi công cho công trình lắp đặt màn hình Led ngoài trời tại chùa Tam Thế, Bái Đính. LED Hải Lộc luôn tự hào là đơn vị cung cấp màn hình chất lượng, uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi luông mang đến chất lượng phục vụ tuyệt vời, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công và lắp đặt màn hình Led, hãy liên hệ với chúng tôi qua


Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Hải Lộc

trụ sở 9 Trụ sở: Số 16, Đường 3, Xã Phù Lỗ – Huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội

liên hệ Hotline: 033.737.6696

icon website Website: https://ledhailoc.com