Phủ sóng thương hiệu qua các hình thức quảng cáo tại trung tâm thương mại

Share

Ngày này, quảng cáo và tiếp thị sản phẩm là một nhu cầu không thể thiếu của tất cả các ngành sản xuất dịch vụ. Nhờ có quảng cáo và tiếp thị, các sản phẩm,… sẽ đến gần hơn với người tiêu dùng, từ đó doanh số bán hàng sẽ tăng cao. Không nằm ngoài xu thế đó, tại các trung tâm thương mại hiện nay đang áp dụng rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau và mang lại những lợi ích hết sức to lớn. Vậy, quảng cáo trung tâm thương mại bao gồm những hình thức nào, đặc điểm của chúng ra sao. Hãy cùng LED Hải Lộc tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

quảng cáo trung tâm thương mại

Có rất nhiều hình thức quảng cáo tại các trung tâm thương mại

Xu hướng chung của các hình thức quảng cáo trung tâm thương mại

Những năm gần đây, các hình thức quảng cáo trung tâm thương mại đang thay đổi theo chiều hướng tích cực và tạo ra những chuyển biến mạnh mẽ.  Thông điệp thay vì được truyền tải một cách trực tiếp qua các phương tiện truyền thông thì nay được lồng ghép vào những nội dung có ích mà người dùng quan tâm, hướng đến cách làm tự nhiên, hiệu quả thông qua các sản phẩm màn hình quảng cáo.

Quảng cáo trung tâm thương mại bao gồm những hình thức nào?

Màn hình LED

LED màn hình bao gồm 2 loại là trong nhà và ngoài trời nhưng phổ biến ở các trung tâm thương mại vẫn là loại màn hình LED ngoài trời. Đây là loại màn hình được cấu tạo bởi các cabin LED, có diện tích từ hàng chục đến hàng trăm mét vuông.

Màn hình LED ngoài trời tại các trung tâm thương mại có khả năng chịu nhiệt tốt, có thể chống lại mưa, nắng, bụi theo tiêu chuẩn IP65, nên hoạt động bền bỉ bất chấp thời gian, thời tiết. Do có kích thước lớn nên màn hình LED ngoài trời thường được đặt trên cao, đảm bảo trải nghiệm cùng lúc của nhiều người.

Tham khảo thông số kỹ thuật và giá của tất cả các dòng module led ngoài trời.

Ưu điểm của loại màn hình này là:

– Hình ảnh sống động, bắt mắt, thu hút người xem

– Hoạt động bền bỉ 24/7, tuổi thọ cao

– Setup, điều chỉnh nội dung quảng cáo dễ dàng

– Truyền tải hình ảnh, thông điệp ấn tượng từ đó góp phần nâng tầm đẳng cấp doanh nghiệp.

Màn hình LED ngoài trời

Màn hình quảng cáo LCD

Là hình thức quảng cáo bằng các màn hình LCD tinh thể lỏng, siêu mỏng, bao gồm hình ảnh đi kèm với âm thanh. Đây là một hình thức quảng cáo  chạy các TVC hoặc các clip quảng cáo với dung lượng 5s, 15s, 30s.

Màn hình quảng cáo LCD thường được đặt ở các vị trí như: sảnh chờ thang máy, trước cửa ra vào, khu vực trưng bày các gian hàng, quầy tính tiền. Màn hình quảng cáo LCD có các hình thức như: treo tường, chân đứng, chân quỳ…

Ưu điểm của loại màn hình này là:

– Dễ dàng quản lý nội dung trình chiếu

– Hình ảnh sống động, độ phân giải cao, dễ dàng thu hút khách hàng

– Tạo nên sự chuyên nghiệp cho các gian hàng, loại bỏ hoàn toàn chi phí in ấn, thiết kế

– Tác động đến khách hàng một cách chủ động với tần suất lớn

Các loại hình quảng cáo LCD

Biển quảng cáo trung tâm thương mại poster frame

Là hình thức quảng cáo được áp dụng trong thang máy, trình chiếu bằng màn hình LCD và cho khả năng hiển thị cũng như tự chuyển động của các poster quảng cáo theo thứ tự hoặc tần suất đã được lập trình sẵn.

Đặc điểm của hình thức quảng cáo này là:

– Quảng cáo frame chạy trên màn hình LCD với độ phân giải cao, giúp tạo ra những hình ảnh và màu sắc trong suốt, rõ nét đối với người xem.

– Sử dụng công nghệ phân tán hình ảnh siêu rộng với góc nhìn trải rộng tới 150°, các hình ảnh được nhìn thấy rất đầy đủ, rõ nét và chi tiết từ mọi góc độ khác nhau.

– Kích thước màn quảng cáo LCD chiếm 3/4 khung tranh rộng rãi.

– Độ mỏng của màn hình LCD khoảng 3cm, chiếm ít diện tích và tạo tính thẩm mỹ.

Frame quảng cáo

Màn hình ghép

Là một màn hình lớn được tạo thành bởi nhiều màn hình nhỏ, có chất lượng và độ sáng đồng đều. Theo thời gian và cải tiến của công nghệ, viền của các màn hình ngày càng được thu nhỏ. Màn hình ghép tại các trung tâm thương mại thường được đặt ở các vị trí như: khu trưng bày và giới thiệu sản phẩm, khu vực triển lãm, trung tâm điều khiển tòa nhà…

Ưu điểm của loại màn hình này là?

– Màn hình làm việc liên tục, có viền bezel mỏng.

– Chất lượng hình ảnh cao cấp

– Tiết kiệm năng lượng

– Tăng độ đồng nhất và độ sáng hình ảnh

– Các giải pháp quản lý được tích hợp sẵn, có thể quản lý điều khiển từ xa.

Màn hình ghép

Tổng kết

Hiện tại, trên thị trường đang tồn tại rất nhiều loại hình quảng cáo trung tâm thương mại. Mỗi loại hình đều có những hiệu quả khác nhau, nhưng chúng đều có điểm chung là tác động tích cực đến khách hàng, từ đó mang lại tiềm năng phát triển cho các doanh nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu về các sản phẩm màn hình quảng cáo này nhưng đang phân vân không biết lựa chọn hình thức nào? Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận được tư vấn phù hợp nhất.


Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Hải Lộc

Trụ sở: Số 16, Đường 3, Xã Phù Lỗ – Huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội

Hotline: 033.737.6696

Website: https://ledhailoc.com